hướng dẫn làm bánh bột mì tại nhà
vật liệu thuần tuý, ko quá cầu kỳ trong thời kỳ nhào bột là các điểm hay của bánh bột mỳ phết kem, khiến người nào cũng với thể làm thành công món bánh này.
![Bánh bột mỳ phết kem cho người tập tành làm bánh](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/18/banh-1-084236125.jpg)
vật liệu
+ Bột mỳ mẫu low gluten: 100g
+ Nước: 160ml
+ Bơ nhạt: 80g
+ Đường: một thìa
+ Muối: 1/4 thìa
+ Trứng gà: 3 quả
Phụ liệu
+ một ít whipping cream
+ 1 ít tuyến đường bột
phương pháp làm
![Bánh bột mỳ phết kem cho người tập tành làm bánh](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/18/b1-084247326.jpg)
- Lấy một mẫu nồi, đổ đường, muối, bơ và nước vào. vặn vẹo lửa nhỏ và đảo đều tay cho bơ tan hết.
- Bột mỳ lọc qua rây cho mịn, đổ vào nồi bơ vừa xong.
- Khuấy đều cho những vật liệu kết dính vào nhau.
![Bánh bột mỳ phết kem cho người tập tành làm bánh](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/18/b2-084302302.jpg)
- lần lượt đập 3 quả trứng gà vào. Mỗi lần đập 1 quả lại nhào bột lại cho nhuyễn mịn.
- Cho bột vào túi bắt bông kem, phun thành đa dạng mẫu bánh nhỏ.
![Bánh bột mỳ phết kem cho người tập tành làm bánh](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/18/b3-08430862.jpg)
- Cho bánh vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180°C trong 20 phút.
- Trong khi chờ bánh chín, lấy whipping cream đánh đều mang tuyến đường bột.
- Bánh chín, phết kem lên trên bánh, rắc thêm đường bột lên bánh cho thêm đẹp mắt.
![Bánh bột mỳ phết kem cho người tập tành làm bánh](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/18/banh-2-084316249.jpg)