Hướng dẫn cách làm thịt chiên nước mắm kiểu thái

19:30 Unknown 0 Comments

nguyên liệu giết thịt cừu nước mắm:
Học người Thái làm thịt chiên nước mắm ăn đưa cơm miễn chê
- 1kg thịt ba chỉ
- 45ml nước mắm
- 15ml xì dầu
- 5g tiêu đen
- 60g bột chiên giòn
- 7g tuyến phố
- Dầu ăn
phương pháp giết rán nước mắm như sau:
Bước 1:
trước nhất, bạn cho giết mổ vào thố. Thêm nước mắm, xì dầu, tiêu đen, bột rán giòn và con đường vào.
Học người Thái làm thịt chiên nước mắm ăn đưa cơm miễn chê
Bước 2:
- Trộn đều giết mổ  gia vị. Ở một số công thức, người ta còn cho 1/2 quả trứng đánh đều vào cùng với giết để lớp vỏ lúc rán sở hữu màu vàng hơn.
Bước 3:
- Trong chảo sâu lòng, bạn đổ dầu vào đun cho nóngkhi dầu nóng, ta thả giết thịt vào rán ngập dầu.
Học người Thái làm thịt chiên nước mắm ăn đưa cơm miễn chê
Bước 4:
- Bạn rán cho đến khi phần vỏ miếng giết mổ chuyển màu vàng nâu và giòn lại thế này nhé!
Học người Thái làm thịt chiên nước mắm ăn đưa cơm miễn chê
Bước 5:
- Lấy thịt ra, thấm cho ráo dầu rồi xắt thành miếng.
Học người Thái làm thịt chiên nước mắm ăn đưa cơm miễn chê
thịt chiên vẫn sẽ rất mềm ở trong, lại mang phần vỏ ngoài giòn tan, ăn thích cực luôn!
Học người Thái làm thịt chiên nước mắm ăn đưa cơm miễn chê
Miếng làm thịt ướp nước mắm nên hết sức đặm đà nhé!
Thịt chiên nước mắm kiểu Thái ăn 1 muốn 10
Bạn  thể pha nước chấm sở hữu công thức: 4-5 thìa canh nước mắm ngon, 1 củ hành tím, 1/2 thìa cà phê đường1 thìa cà phê chanh, một ít vừng trắng, một ít ngò xắt nhuyễn.