hướng dẫn làm món bánh mì bí đỏ ngon tại nhà

19:39 Unknown 0 Comments

Học cách khiến bánh mì bí đỏ thơm ngon này để chuẩn bị bữa sáng đầy dinh dưỡng cho cả gia đình nhé!

  • Mềm ngon món bánh mỳ loship chà bông rong biển
  • Bánh mì trà xanh mà làm cho thế này thì ngon hết ý
  • Thơm mềm hấp dẫn món bánh mỳ xúc xích
  • Hóa ra khiến bánh mỳ hình dưa hấu mini đang hot rần rần chỉ dễ thế này thôi!
  • Bánh mỳ vừng trắng thơm bùi hấp dẫn
  • Công thức khiến bánh mỳ bơ vỏ giòn tan thơm phức cực ngon
  • Bánh mì que đặc ruột thơm bơ ăn sáng ngon bá cháy
  • khiến bánh mì kim sa nhân trứng muối mặn ngọt tan chảy ngon mê tơi

Nguyên liệu:
120 gram bí đỏ
158ml kem tươi - heavy cream
75ml sữa
một quả trứng lớn
115 gram đường
70 gram bột mì đa dụng
500 gram bột bánh mì
11 gram men khô
7 gram muối
Nguyên liệu để quét lên bánh:
một quả trứng đánh tan với một muỗng cà phê nước: quét lên bánh trước lúc nướng
100g hạt bí đã bóc vỏ
2 muỗng cà phê đường hòa tan mang 2 muỗng cà phê nước nóng: quét lên bánh sau khi nướng xong
bí quyết làm:

Bước một
Bí đỏ đem hấp chín rồi đem tán nhuyễn.


Bước 2
Cho bí đỏ, kem tươi, sữa, trứng, đường, bột mì đa dụng, bột bánh mì, men và muối vào thố rồi trộn đều. dùng máy trộn bột bật máy trộn sang chế độ thấp nhất và để máy trộn khoảng 15 phút. ví như bạn nhào bột bằng tay, thì nhào thêm 10 phút nữa là được.


Bước 3
Đậy thố bột bằng khăn ướt để bột nghỉ khoảng một giờ hoặc tới lúc bột nở gấp 1,5 so với kích thước ban đầu.


Bước 4
Chuẩn bị khuôn chữ nhật, chống dính cho khuôn bằng phương pháp quết một lớp bơ mỏng.
Sau đó, lấy khối bột ra nhào thêm 5 phút nữa để xẹp các bóng khí. Rồi chia bột ra thành 16 viên bằng nhau và vo tròn lại, xếp đều vào khuôn.


Bước 5
sử dụng khăn đậy khuôn bánh lại để bánh nghỉ khoảng 1 giờ nữa bánh sẽ nở khoảng một,5 lần so mang kích thước ban đầu.
Tiếp đấy, dùng một quả trứng đánh tan sở hữu 1 muỗng cà phê nước rồi dùng cọ quét lên mặt bánh, rồi rắc hạt bí đỏ lên trên.


Bước 6
làm cho nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F. Đặt khuôn bánh vào lò nướng trong khoảng 16-18 phút là bánh chín vàng đều. Sau ấy, lấy bánh ra và quét lên bánh 1 lớp nước đường để nâng cao hương vị và màu sắc cho bánh.
Bánh mì bí đỏ ăn ngon nhất lúc vẫn còn nóng ấm, bánh mì thơm mềm quyện hương bí đỏ ngọt ngào. Bạn sở hữu thể ăn bánh mì bí đỏ cùng một chút nutela hoặc sử dụng khiến cho bữa sáng với một ly sữa đậu nành. với phương pháp làm đơn giản này, bữa sáng của gia đình bạn sẽ phát triển thành phong phú, chất lượng hơn nhiều.