hướng dẫn làm món đậu sốt nấm

19:49 Unknown 0 Comments

Bữa cơm tối sẽ loship thêm phần hấp dẫn với món đậu sốt nấm đậm đà thơm ngon.

  • Đậu nhồi thịt mà làm thế này thì ai ko mê mới lạ!
  • mang một cách để món đậu chiên ngon bá cháy, bạn đã biết chưa?
  • Canh đậu phụ mát mềm cho cả nhà ngon cơm
  • Vẫn là đậu nhồi thịt thôi mà khiến thế này thì sẽ ngon hết nấc
  • Ngon ngất ngây  món đậu phụ chiên sốt me khiến cho cực dễ
  • Chỉ nhờ bí kíp này, đậu rán giòn rụm, vàng ươm, nhìn là thấy ngon hơn bên cạnh hàng
  • Đậu nhồi tôm thịt thanh nhẹ cho bữa tối ngon miệng

Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 3 bìa
- Nấm hương: 10 cái
- Hành hoa, gừng, ớt, gia vị
bí quyết làm:
Bước 1
Đậu phụ cắt miếng vuông vừa ăn. Nấm hương ngâm nước nóng cho nở rồi rửa lại cho sạch, sau ấy cắt lát.
Bước 2
Phi thơm hành, gừng  chút dầu ăn, cho nấm vào đảo đều. Để nấm xào khoảng 2 phút thì đổ một,5 bát con nước vào.
Bước 3
lúc nước sôi thì thả đậu vào nồi, đảo nhẹ tay để đậu ko bị vỡ. lúc thấy nước sốt đậu gần can, nêm lại gia vị, thêm hành hoa rồi tắt bếp.
Cho đậu phụ sốt nấm ra bát hoặc đĩa, rưới nước sốt lên trên.
Đậu sốt nấm - tưởng không ngon mà ngon không tưởng! - Ảnh 4.

Tiết trời vào thu mát mẻ, bữa cơm tối với cơm trắng nóng hổi ăn kèm đậu sốt nấm cay, thơm sẽ khiến cho bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.